24 thg 6, 2016

Dự án The Park Avenue của Novaland khai trương nhà mẫu mới


Dự án The Park Avenue của tập đoàn Novaland tạo đường Ba Tháng Hai vừa qua đã chính thức làm lễ khai trương khu căn hộ mẫu vào ngày 20/6/2016. 


Chính thức đón tiếp khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu từ hôm nay.

Khu căn hộ mẫu dự án The Park Avenue được bố trí lắp dựng ngay tại vị trí thực tế của dự án (góc đường Ba Tháng Hai và Lê Đại Hành) để cho quý khách tiện thể vừa xem vị trí và tiến độ thực tế thi công của dự án, vừa xem nội thất căn hộ mẫu một cách tiện lợi nhất. Khu nhà mẫu Căn hộ The Park Avenue Novaland gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được hoàn thiện nội thất toàn bộ để quý khách có thể trãi nghiệm được cảm giác thực sự của căn hộ thực tế khi bàn giao. Novaland cam kết căn hộ bàn giao sẽ giống với căn hộ mẫu đến 99% về chất lượng và trang thiết bị nội thất bên trong.

Dự án The Park Avenue
 Nội thất căn hộ mẫu

Dự án The Park Avenue Quận 11 là một dự án nổi bậc nhất của tập đoàn Novaland phát triển tại khu vực Quận 10, Quận 11, Quận 5, bởi nắm bắt được tình hình khan hiếm về trung tâm thương mại khi An Đông Plaza và Hùng Vương Plaza đã kín chỗ mà nhu cầu của khách hàng thì vẫn còn lớn, vì lẽ đó dự án bố trí 5 tầng khối đế cho Office Tel The Park Avenue và shophouse đảm bảo một lượng lớn mặt bằng kinh doanh cho khách hàng có thể sở hữu.

căn hộ mẫu dự án the park avenue
Sang trọng và đẳng cấp

Dự án chung cư The Park Avenue sở hữu một vị trí hoàn hảo và thuận tiện kết nối với các Quận khác cũng như khả năng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích nhanh chóng như: bệnh viện, trường học, trường đại học, khu chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng đều hiện diện đầy đủ quanh dự án The Park Avenue Novaland giúp cho người dân sinh sống tại dự án vừa có thể sử dụng dịch vụ tiện ích nội khu vừa có thể sử dụng tiện ích công cộng bên ngoài dự án.

Dự án The Park Avenue Novaland có gián bán chỉ từ: 3,2 tỷ/ căn hộ và 1,6 tỷ/ lô office tel
Thanh toán trả góp chỉ 1%/tháng
Cam kết cho thuê đến 200 triệu/năm

Mọi thông tin cần biết thêm hoặc đăng ký tham quan nhà mẫu dự án The Park Avenue xin quý khách liên hệ:
Hotlien nhân viên chur đầu tư: 0934134422 - Ngân Novaland