3 thg 7, 2016

Gold River View ưu điểm vượt trội không thể cưỡng lại


Gold River View có vô số những Lý do để bạn phải nghĩ về Căn hộ này... Giá bán chỉ từ 30 triệu/m2. Hướng View Quận 01 rực rỡ và sở hữu đến 3 mặt View Sông đẹp thơ mộng.

Bốc Tách thế nào đây.....

Dự án Gold River View tọa lạc tại một cung Đường Đẹp Nhất Hồ Chí Minh: Bến Vân Đồn và đối diện Đại Lộ Võ Văn Kiệt ở giữa là sông và hai hàng cây xanh mát.

Là dự án cam kết Giao Nhà Sớm Nhất Khu Vực.

Và đặc biệt là Giá Rẻ Nhất Nhất Khu Vực, hiện tại nếu so sánh với các dự án khác cũng trên đường Bến Vân Đồn view sông Quận 1 như The Tresor, RiverGate, Saigon Royal của Novaland thì Gold River View có mức giá tốt nhất nhưng sở hữu vị trí hoàn toàn tương đồng, không thiếu bất kỳ một tiện ích cao cấp nào. 

gold river view
 Phối cảnh dự án


Còn nữa: Khu dự án Căn hộ Gold River View có một Trung Tâm Thương Mại đặc biệt nhất Khu Vực với diện tích sàn cực lớn bố trí tại khối đế chung cư đến 5 tầng, quy tụ mọi ngành hàng và dịch vụ kinh doanh.

Trên tầng thượng còn có Vườn Thư Giãn Cao Nhất Hồ chí Minh đem lại cho bạn một cảm giác hòa mình vào thiên nhiên cây xanh ở độ cao trên 100m tràn đầy ánh sang và gió trời thơ mộng.

Diện Tích căn hộ Đa Dạng Nhất cho khách hàng lựa chọn với các căn hộ 1 phòng ngủ dành cho các cặp vợ chồng trẻ, căn hộ 2 – 3 phòng ngủ diện tích rộng rãi giành cho các gia đình lớn, cùng nhiều mức giá để phù hợp ới túi tài chính của bạn.

Thiết kế Căn hộ Gold River View Hoàn Hảo Nhất lấy Ánh Sáng Tự nhiên, mọi căn hộ đều có hướng nhìn đẹp luôn đón nhận làn gió tự nhiên đem lại một không gian ở thoãng đãng nhất.

Khi mua căn hộ Gold River View Quận 4 bạn sẽ được Hỗ trợ vay Ngân Hàng Nhanh Nhất – với mức lãi xuất 0% cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Tất cả tạo nên một căn hộ có Giá Trị Nhất khu vực.

Bán Đảo duy nhất hồ chí Minh và được kết nối với trung tâm Quận 1 bởi nhữn chiếc cầu mới bắt sang kênh Tàu Hủ đem lại cảm giác như vị trí Gold River View như đang ở Quận 1 và tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp xung quanh tại Quận 4 và Quận 1..... Và nhiều nhiều lý do nữa khiến bạn Nên Chọn Căn Hộ Gold River View Quận 4 làm nơi an cư lạc nghiệp.