3 thg 7, 2016

Dự án River City Căn hộ Quận 7 view sông tuyệt đẹp

Dự án River City - Khách hàng phàn nàn rằng họ không muốn sở hữu Căn Hộ tại đây vì SỢ???


Căn hộ River City 02 Phòng Ngủ – với thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, nhưng lại có mức giá chỉ từ 1,39 tỷ/căn ngay tại khu vực tại trung tâm Quận 7 sầm uất – Cộng với việc sở hữu Hướng View Sông Sài Gòn khiến cho bạn bè ganh tị.

Tiện ích nội khu dự án QUÁ NHIỀU đến 99 tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân: cao cấp, sạch sẽ, an toàn.

Dự án River City
Phối cảnh dự án


Từ Vị trí Dự án River City Quận 7 có thể đi lại một khách vô cùng thuận tiện, cách quận 1 chỉ khoảng 10 phút , và chỉ mất 2 phút là vào đến khu vực PHÚ MỸ HƯNG nên thường xuyên phải vui chơi, ăn uống ở Trung tâm Tp.HCM, vị trí hoàn toàn không thua các dự án căn hộ tại Quận 4 như Gold River View hay The Tresor, River Gate,...

Tiến độ dự án được ĐẢM BẢO với uy tín của chủ đầu tư; Kết hợp với chương trình bán hàng không thể tốt hơn khi mỗi tháng bạn chỉ phải thanh toán 1% mà không cần Vay Vốn Ngân Hàng, chính điều này tạo nên sức hứt mãnh liện của căn hộ River City Quận 7 đối với các cặp vợ chồng trẻ, công nhân viên chức sống làm việc và học tập tại TP. HCM có mức thu lập từ lưởng ổn định vừa phải, không phại chịu một áp lực tài chính cho việc trang trải tiền mua nhà hàng tháng.

Căn hộ River City Quận 7 sánh như biển đảo DuBai LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam vì quá đặc biệt , CÁT TRẮNG - BIỂN XANH ngay tại Nhà.

Ba Ngân hàng lớn gồm VPBank, BIDV, VIETINBANK cam kết hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà với đến 80% lãi suất ưu đãi.

Nếu những điều này không đủ làm bạn SỢ, hãy thử một lần đến tham quan Dự án River City Quận 7, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và tự cảm nhận được giá trị đích thực khi sở hữu căn hộ River City Quận 7.

Hiện tại Dự án River City đang mở bán Có 4 TẦNG CHO KHÁCH HÀNG lựa chọn. KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU - mở bán chính thức Thứ 07 - chủ nhật ( 28/05 - 29/05) và đón chào khách hàng đến tham quan dự án mọi lúc.