16 thg 2, 2017

Novaland Thương hiệu bất động sản năm 2016


Tập đoàn NOVALAND VINH Dự được trao GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2016”

Sáng ngày 07/01/2017, Tập đoàn đầu tư bất động sản Novaland chuyên phát triển các căn hộ cao cấp đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2016” và “Thương hiệu vàng” trong lĩnh vực BĐS do báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tổ chức bình chọn và trao giải. Đại diện Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích nhất 2016”
Được khởi động từ năm 2006, mục đích chính của giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” là hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, nâng cao khả năng cạnh tranh cho hàng Việt và quan trọng hơn hết là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng. Năm 2016 trên toàn quóc có tổng 30 doanh nghiệp được bình chọn trao giải thuộc các lĩnh vực: dịch vụ, du lịch, thương mại, công nghiệp, giáo dục, bất động sản... Đặc biệt, có 20 doanh nghiệp được bạn đọc báo SGGP bình chọn nhiều năm liền đã được trao tặng thêm giải “Thương hiệu Vàng”.

Đại diện Novaland nhận giải thưởng thương hiệu bất động sản 2016

Tại buổi Lễ trao giải, Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu: “Giải thưởng này không chỉ là sự nhìn nhận những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng,  mà còn là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng ta đang bắt đầu năm 2017 với rất nhiều cơ hội và thách thức. Xin chúc cho 30 Thương hiệu Việt yêu thích sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hy vọng từ đây sẽ hình thành những tập đoàn lớn mang tên Việt Nam trên chặng đường hội nhập ASEAN, hội nhập kinh tế thế giới”.

Qua lần vinh danh này, một lần nữa khẳng định thương hiệu Novaland là một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế đang vươn lên mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện sứ mạng của mình với nhiều dự án đã thành công rong năm qua như The Park Avenue Q11; The Sun Avenue Q2; Sunrise Riverside Nhà Bè, Water Bay Quận 2,…: “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”